Đề xuất bổ sung lưu trữ tư từ dẫn chứng lưu trữ tài liệu đại dịch COVID-19 (15/04/2024)

Nhiều đại biểu đồng tình việc bổ sung lưu trữ tư vào dự thảo Luật Lưu trữ (sửa đổi) trên cơ sở kế thừa, phát triển các quy định về tài liệu lưu trữ của cá nhân, gia đình, dòng họ.

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ, KỸ NĂNG CÔNG TÁC THEO DÕI TÌNH HÌNH THI HÀNH PHÁP LUẬT CHO CÁN BỘ HỘI LUẬT GIA (12/04/2024)

Ngày 12/4/2024 Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật (TDTHTHPL) cho cán bộ Hội Luật gia đến từ 22 quận-huyện, thành phố Thủ Đức, các  Chi hội Luật gia trực thuộc Thành Hội.

Hội nghị toàn thể Đảng viên lần 1 năm 2024 (29/02/2024)

Ngày 28/02/2024 tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Hội nghị toàn thể Đảng viên lần 1 năm 2024.Hội nghị có sự tham dự của: Đ/c Trần Cao Vinh - Ủy viên BTV Đảng ủy ĐHQG-HCM; đ/c Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; đ/c Hoàng Công Gia Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng toàn thể đảng viên của Trường.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT, ĐHQG HCM PHÁT ĐỘNG NGÀY HỘI UEL’S DAY CHÀO MỪNG 23 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ 10 NĂM NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM (05/11/2023)

Sáng ngày 5/11, trong Ngày hội sinh viên UEL’s Day 2023 và Ngày cao điểm sinh viên hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Sảnh A Trường Đại học Kinh tế - Luật, Chi hội Luật gia UEL đã ra mắt mô hình Đội hình Tư vấn, giải đáp pháp lý tại chỗ trước toàn thể cán bộ, sinh viên UEL.

[TỔNG KẾT] TỌA ĐÀM KHOA HỌC "CÔNG NGHỆ SỐ VÀ NHỮNG TÁC ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC PHÁP LÝ"

Sáng ngày 14/6/2023 tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, Chi hội Luật gia đã phối hợp cùng Khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế Luật (UEL) tổ chức chương trình Tọa đàm khoa học “Công nghệ số và những tác động trong lĩnh vực pháp lý” với sự hưởng ứng nhiệt tình từ các nhà nghiên cứu, luật gia, giảng viên, học viên, sinh viên trong và ngoài trường.

Chi hội Luật gia Trường Đại học Kinh tế - Luật ký kết thoả thuận hợp tác với Đoàn TNCS Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG (22/10/2023)

Sáng ngày 20/10, tại Hội trường A Trường Đại học Kinh tế - Luật, Chi hội Luật gia UEL cùng Đoàn TNCS Trường ký kết thỏa thuận hợp tác trong các hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Trường Đại học Kinh tế - Luật ký kết hợp tác cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bến Tre (21/10/2023)

Ngày 18/10/2023, tại phòng họp A.114 (cơ sở Linh Xuân) đã diễn ra Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bến Tre.