CHI HỘI LUẬT GIA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT LÀM CỤM PHÓ CỤM THI ĐUA 5 HỘI LUẬT GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2024

Ngày 14/11/2023, tại Tổng Công ty Điện lực Tp.HCM, Cụm thi đua 5 Hội luật gia TP. HCM đã tổ chức Hội nghị Bình xét thi đua, tổng kết năm 2023 và bầu chọn Cụm trưởng, Cụm phó năm 2024. Hội nghị vinh dự được đón tiếp Luật gia Phạm Thị Hồng Hương - Phó Chủ tịch Hội Luật gia thành phố, Luật gia Trương Quế Phượng - Chánh Văn phòng Hội luật gia thành phố.

Khai mạc Hội nghị Bình xét thi đua, tổng kết năm 2023

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Luật gia Phạm Thị Hồng Hương quán triệt lại các nội dung trọng tâm cần trao đổi và thống nhất cách làm việc cũng như đưa ra góp ý, định hướng cho phiên làm việc.

Luật gia Phạm Thị Hồng Hương quán triệt lại các nội dung trọng tâm cần trao đổi

Thay mặt Cụm 5 Chi hội Luật gia Tổng công ty Điện lực TP. HCM báo cáo tổng kết thi đua Cụm 5 về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quán triệt Chỉ thị số 14-CT/TW ngày 01/7/2022 của Bộ Chính trị; tham gia xây dựng chính sách pháp luật; công tác phổ biến, giáo dục; công tác tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý, hòa giải cơ sở và giải quyết khiếu nại tố cáo; công tác cải cách tư pháp, cải cách hành chính, giám sát thực hiện pháp luật, giám sát phản biện xã hội; công tác bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho hội viên. Các chi hội lần lượt chấm điểm, bình xét thi đua và nhận sự góp ý từ phía Văn phòng Thành Hội. 100% đại biểu tham dự thống nhất báo cáo của Cụm thi đua và các Chi hội.

Chi hội Trưởng Chi hội Luật gia Tổng Công ty Điện lực TP.HCM điều phối phiên làm việc

Chi hội Trưởng Chi hội Luật gia UEL thông qua báo cáo hoạt động và tự chấm điểm thi đua

Luật gia Trương Quế Phượng thay mặt Văn phòng Thành Hội góp ý cho phần tự chấm điểm của các Chi hội

Về công tác Cụm năm 2024, Hội nghị thống nhất bầu chọn Chi hội Luật gia Thanh tra Thành phố làm Cụm trưởng và Chi hội Luật gia Trường Đại học Kinh tế - Luật làm Cụm phó cụm thi đua 5 năm 2024.

Ảnh Tổng kết Hội nghị

Ảnh tổng kết Hội nghị