TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT, ĐHQG HCM PHÁT ĐỘNG NGÀY HỘI UEL’S DAY CHÀO MỪNG 23 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ 10 NĂM NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Sáng ngày 5/11, trong không khí tưng bừng chào đón Ngày hội sinh viên UEL’s Day 2023 và Ngày cao điểm sinh viên hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Sảnh A Trường Đại học Kinh tế - Luật, Chi hội Luật gia UEL đã ra mắt mô hình Đội hình Tư vấn, giải đáp pháp lý tại chỗ trước toàn thể cán bộ, sinh viên UEL.

Các Thầy, Cô cùng cắt bánh kem khởi động ngày hội

Chương trình vinh dự được đón tiếp quý đại biểu: PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng Trường; PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang - Phó Hiệu trưởng Trường; đ/c Mai Xuân Nhiệp - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Saigon Co.op; đ/c Bùi Hoàng Mol - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường; ThS Huỳnh Thanh Tuyền - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cùng quý Thầy Cô đại diện lãnh đạo các đơn vị, Chi ủy, Ban Chủ nhiệm các Khoa cùng hơn 1000 sinh viên tham gia Ngày hội.

Về phía Chi hội Luật gia UEL có luật gia Ngô Minh Tín - Chi hội trưởng, luật gia Liên Đăng Phước Hải - Chi hội phó và bạn Nguyễn Thị Lan Châu - đại diện sinh viên chi hội tham dự.

Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của lãnh đạo Trường và phía Ban Tổ chức là phần tuyên bố lý do và ra mắt Đội hình “Tư vấn, giải đáp pháp lý tại chỗ” do Chi hội Luật gia UEL phụ trách. Đây là mô hình mới nằm trong khuôn khổ thoả thuận hợp tác giữa Chi hội Luật gia và Đoàn trường Kinh tế - Luật nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, tư vấn pháp lý cho cán bộ, sinh viên trường.

Đại diện nhà trường, PGS.TS Huỳnh Thị Thuý Giang - Phó hiệu trưởng Trường đã trao bó hoa tươi thắm cho Chi hội Luật gia UEL.

Đồng hành cùng sinh viên UEL tại ngày hội, Đoàn Thanh niên Sài Gòn Co.op đã trao 10 suất học bổng cho sinh viên, tổng giá trị học bổng là 20 triệu đồng. Đồng thời để hưởng ứng Ngày hội, nhiều hội thi thể thao, tìm hiểu pháp luật đã được tổ chức. Để khích lệ tinh thần tích cực, chủ động và sáng tạo của Đoàn viên, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

PGS.TS Huỳnh Thị Thuý Gianh và đ/c Bùi Hoàng Mol trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc.

Cuối chương trình, đại diện BGH Trường, Ban Thường vụ Đoàn trường cùng với các Thầy, Cô đại diện các Phòng, Khoa, quý vị đại biểu có mặt tại Ngày hội đã cùng nhau cắt bánh kem kỉ niệm 23 năm Ngày thành lập Trường và thắp sáng ngọn đuốc.

Hình ảnh các Thầy, Cô cùng nhau thắp lên ngọn đuốc hy vọng

Hình ảnh: Ban Truyền thông Đoàn - Hội trường