ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO HƯỚNG TỚI HOÀN THIỆN BỘ LUẬT TỐ TỤNG DÂN SỰ 2015

Với mục đích tạo nên một diễn đàn học thuật định kỳ để các luật gia, chuyên gia, nhà nghiên cứu, người hoạt động thực tiễn có điều kiện gắn kết hoạt động và đóng góp ý kiến, giải pháp cho công tác cải cách, hoàn thiện pháp luật về tố tụng dân sự trong bối hiện nay và chào mừng ngày thành lập Chi hội Luật gia Trường Đại học Kinh tế - Luật, Chi hội phối hợp cùng Khoa Luật tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề Hướng đến hoàn thiện Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015.

Nội dung Hội thảo tập trung vào việc đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp để hoàn thiện, cải cách pháp luật về tố tụng dân sự 2015 trong bối cảnh hiện nay. Những ý kiến, đề xuất của các đại biểu tham dự sẽ đóng góp tích cực vào quá trình hình thành nên cơ sở lý luận cũng như thực tiễn cho việc xây dựng chính sách, pháp luật tại Việt Nam hiện nay.
Với sự tham gia của đông đảo khách mời có kinh nghiệm lâu năm trong nghề như các luật gia thuộc các hội luật gia, chi hội luật gia thuộc Hội Luật gia TP.Hồ Chí Minh, giảng viên các trường đại học đào tạo luật, phó giáo sư tiến sĩ, thẩm phán, kiểm sát viên và các tổ chức hành nghề luật…dự báo cho một phiên hội thảo đầy sôi nổi, đọng nhiều giá trị trong việc xây dựng và hoàn thiện pháp luật.
__________________________________________________________
🛎️ THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI THẢO:
1. Chủ đề Hội thảo: “Hướng tới hoàn thiện pháp luật về tố tụng dân sự.”
2. Thời gian: 8h30 – 12h00 ngày 12/6/2024 (Thứ Tư).
3. Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM. Số 669 Quốc lộ 1A, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
4. Đối tượng tham dự:
- Luật gia Chi hội Luật gia Trường Đại học Kinh tế - Luật;
- Giảng viên Trường Đại học Kinh tế - Luật;
- Sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh Trường Đại học Kinh tế - Luật;
- Khách mời ngoài trường: Các Luật gia thuộc các hội luật gia, chi hội luật gia thuộc Hội Luật gia TP. Hồ Chí Minh; giảng viên các trường đại học đào tạo luật; thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư và các tổ chức hành nghề luật.
5. Đăng ký tham dự và viết bài tại: https://forms.gle/vkDbiftR3yafQK8j7
_________________________________________________________
Chi tiết liên hệ Chi hội Luật gia UEL:
🖥️ Fanpage: luatgia.uel.edu.vn

📩 Gmail: luatgia@uel.edu.vn