GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC HƯỚNG ĐẾN HOÀN THIỆN BỘ LUẬT TỐ TỤNG DÂN SỰ 2015

Đồng hành với hội thảo khoa học “Hướng đến hoàn thiện bộ luật tố tụng dân sự 2015” là những diễn giả nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề và nghiên cứu trong lĩnh vực pháp luật. Đến với hội thảo khoa học các diễn giả mang đến những tham luận thú vị hứa hẹn một buổi hội thảo sôi nổi:

- Luật gia Huỳnh Thị Nam Hải, Giảng viên Khoa Luật; Luật gia Chi hội Luật gia Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TPHCM với tham luận “Bàn về thẩm quyền thu nhập chứng cứ của Toà án trong tố tụng dân sự”.

- Thẩm phán Nguyễn Huy Hoàng, Phó chánh án Tòa án nhân dân Huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hoà với tham luận “Kiến nghị sửa đổi Bộ luật Tố tụng dân sự 2015 về đại diện”.

- Kiểm sát viên Nguyễn Nam Hưng, Viện Kiểm sát nhân dân TP. Hồ Chí Minh với tham luận “Hoàn thiện pháp luật về khởi kiện vụ án dân sự trong trường hợp chủ thể các quyền dân sự là nhóm dễ bị tổn thương hoặc trường hợp liên quan đến lợi ích công nhưng không có người đứng ra khởi kiện”

- Luật sư Trà Thị Thu Thảo, Công ty Luật TNHH Sure Law với tham luận “Đình chỉ giải quyết vụ án dân sự do đương sự không nộp tiền tạm ứng chi phí tố tụng”

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thôi, Hội thảo khoa học “Hướng đến hoàn thiện bộ luật tố tụng dân sự 2015” sẽ chính thức diễn ra, hứa hẹn mang đến cho khách mời tham dự rất nhiều chia sẻ hết sức thú vị và chân thực xuất phát từ kinh nghiệm, trải nghiệm của 4 vị diễn giả khách mời.

_____________________________

THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI THẢO:

1. Chủ đề Hội thảo: “Hướng tới hoàn thiện pháp luật về tố tụng dân sự.”

2. Thời gian: 8h00 – 12h00 ngày 12/6/2024 (Thứ Tư).

3. Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM. Số 669 Quốc lộ 1A, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

4. Đối tượng tham dự:

- Luật gia Chi hội Luật gia Trường Đại học Kinh tế - Luật;

- Giảng viên Trường Đại học Kinh tế - Luật;

- Sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh Trường Đại học Kinh tế - Luật;

- Khách mời ngoài trường: Các Luật gia thuộc các hội luật gia, chi hội luật gia thuộc Hội Luật gia TP. Hồ Chí Minh; giảng viên các trường đại học đào tạo luật; thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư và các tổ chức hành nghề luật.

5. Đăng ký tham dự và viết bài tại: https://forms.gle/pCMZ2C6keJ4cEP2k8

7.Xem thêm thông tin chi tiết tại website:

_____________________________

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ HỘI THẢO KHOA HỌC

- CTCP Đầu tư CAT

- CTCP Dr Biomass

- CTCP Nghiên cứu khoa học và Chuyển giao công nghệ TECHTRA

- Công ty Luật TNHH MTV AB&C

- Công ty Luật TNHH SureLaw

- Công ty TNHH MTV Tương tác xã hội

- Công ty TNHH Sohy Vietnam

______________________________