GIỚI THIỆU NHÀ TÀI TRỢ HỘI THẢO KHOA HỌC HƯỚNG ĐẾN HOÀN THIỆN BỘ LUẬT TỐ TỤNG DÂN SỰ 2015

Trong giờ phút háo hức chờ đợi hội thảo khoa học “Hướng tới hoàn thiện pháp luật về tố tụng dân sự 2015” diễn ra, Chi hội Luật gia Trường Đại học Kinh tế - Luật xin trân trọng giới thiệu các nhà tài trợ đã tin tưởng và đồng hành cùng Ban Tổ chức tạo nên một diễn đàn học thuật định kỳ để các luật gia, chuyên gia, nhà nghiên cứu, người hoạt động thực tiễn có điều kiện gắn kết hoạt động và đóng góp ý kiến, giải pháp cho công tác cải cách, hoàn thiện pháp luật về tố tụng dân sự trong bối hiện nay.

CTCP Đầu tư CAT

CTCP Dr Biomass

CTCP Nghiên cứu khoa học và Chuyển giao công nghệ TECHTRA

Công ty Luật TNHH MTV AB&C

Công ty Luật TNHH SureLaw

Công ty TNHH MTV Tương tác xã hội

Công ty TNHH Sohy Vietnam

Ban Tổ chức rất vinh hạnh khi quý Nhà tài trợ đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng hội thảo khoa học được Chi hội Luật gia Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp cùng Khoa Luật tổ chức. Ban Tổ chức hội thảo xin kính chúc Quý đơn vị ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công rực rỡ và có thể cùng Quý đơn vị tiếp tục hợp tác trong những hoạt động sắp tới của Chi hội.

_______________________________________

THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI THẢO:

1. Chủ đề Hội thảo: “Hướng tới hoàn thiện pháp luật về tố tụng dân sự 2015”

2. Thời gian: 8h00 – 12h00 ngày 12/6/2024 (Thứ Tư).

3. Địa điểm: UEL Space Toà B1, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM. Số 669 Quốc lộ 1A, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

4. Đối tượng tham dự:

- Luật gia Chi hội Luật gia Trường Đại học Kinh tế - Luật;

- Giảng viên Trường Đại học Kinh tế - Luật;

- Sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh Trường Đại học Kinh tế - Luật;

- Khách mời ngoài trường: Các Luật gia thuộc các hội luật gia, chi hội luật gia thuộc Hội Luật gia TP. Hồ Chí Minh; giảng viên các trường đại học đào tạo luật; thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư và các tổ chức hành nghề luật.

5. Đăng ký tham dự và viết bài tại: https://forms.gle/pCMZ2C6keJ4cEP2k8

6. Xem thêm thông tin chi tiết tại website:

______________________________

Chi tiết liên hệ Chi hội Luật gia UEL:

Fanpage: luatgia.uel.edu.vn

Gmail: luatgia@uel.edu.vn